[Sài Gòn] Chỉnh màu Phim bằng Adobe Premiere Pro – Colorist Tiến Bùi

Chỉnh màu phim đã trở thành một công đoạn thiết yếu và quan trọng trong quá trình làm phim. Khi mà thẩm mỹ của khách hàng và người xem ngày càng nâng cao, yêu cầu bây giờ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một sản phẩm chỉnh chu mà còn phải có màu đẹp và phù hợp với nội dung của video.

Keyframe thân mời bạn đăng ký tham gia WORKSHOP MIỄN PHÍ CHỈNH MÀU PHIM với Adobe Premiere Pro diễn ra vào 9:00AM chủ nhật ngày 22 / 10 / 2017.

Speaker lần này là anh Tiến Bùi, một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực xử lý hậu kỳ & chỉnh màu phim. Có kinh nghiệm hơn 10 năm với hậu kỳ video và hơn 5 năm làm việc với chỉnh màu phim.

Tham gia buổi chia sẻ vào chủ nhật tuần này, Anh Tiến Bùi sẽ mang đến những kiển thức về chỉnh màu sử dụng phần mềm quen thuộc Adobe Premiere Pro:

– Giới thiệu các bảng Scopes trong Lumetri Scope.
– Quy trình chỉnh màu chuyên nghiệp.
– Các cách Cân bằng màu: Color Wheels, Curves, WB,…
– Xử lý Secondary Corrections.
– Chi tiết với Colorista IV – Chỉnh màu Teal Orange.

Workshop phù hợp với những ai là dựng phim, chỉnh sửa video hay các nhà làm phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về biên tập video, đang học dựng phim thì đừng ngần ngại đăng ký tham dự để trang bị cho mình kiến thức chình màu không thể thiếu trong sự nghiệp sau này nhé.

Trong trường hợp bạn không load được form thì có thể đăng ký qua link dưới đầy.
https://goo.gl/Gz13qK (vui lòng không đăng ký vì workshop đã diễn ra rồi)

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe. Thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn ở Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 22/10. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form bên trên hoặc trong link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568

Facebook Comments